Software - Hardware - IT Services
Ngày tạo: 05/12/2020 9:09:53 SA

Extremis được biết đến trên thế giới là công ty chuyên sản xuất đồ nội/ ngoại thất nổi tiếng đến từ Bỉ. Các sản phẩm của Công ty là những chiếc bàn và ghế sang trọng và chất lượng ngoại hạng. Extremis là công ty liên tục nhận được những giải thưởng về thiết kế của mình.

Và hầu hết các sản phẩm của Extremis đều được thiết kế bởi phần mềm SOLIDWORKS 3D CAD.

THÀNH CÔNG VỚI SOLIDWORKS 3D CAD

Trong một buổi phỏng vấn với người phụ trách tại Extremis, ông Steve Leclercq đã chia sẻ rằng các thiết kế của Extremis đều dùng phần mềm SOLIDWORKS cho hầu hết các giai đoạn từ việc lên thiết kế cho đến việc dựng hình sản phẩm với SOLIDWORKS Visualize. Với sức mạnh của mình, phần mềm SOLIDWORKS đã hỗ trợ rất nhiều cho các kỹ sư thiết kế của Extremis, giúp họ có thể nhanh chóng hoàn thành thiết kế.

Các kỹ sư còn có thể thử nghiệm nhiều vật liệu khác nhau lên cùng một mẫu thiết kế. Việc áp dụng SOLIDWORKS 3D CAD vào quy trình thiết kế không những giảm đáng kể thời gian và chi phí cho việc thiết kế và chọn mẫu mà còn giúp giảm đáng kể chất thải công nghiệp, bảo vệ môi trường. 

Với phần mềm SOLIDWORKS, công ty Extremis lên được các bản kế hoạch thiết kế với việc loại bỏ đi những phân đoạn không cần thiết và tiết kiệm được chi phí sản xuất hơn rất nhiều. Hơn nữa, việc thông tin và dữ liệu sản xuất luôn được cập nhật và updated một cách chính xác, Extremis tránh được những rủi ro không đáng có.

Thiết kế của Extremis bằng SOLIDWORKS

Sau khi thiết kế hoàn thành, sản phẩm sẽ được xuất ra dưới dạng hình ảnh với SOLIDWORKS Visualize. Với khả năng render ảnh chân thực, SOLIDWORKS lại thể hiện được sức mạnh của mình khi có thể cho người dùng thấy được hình ảnh thực tế của sản phẩm. Qua đó, họ sẽ thay đổi hoặc hiệu chỉnh nhằm mang lại một sản phẩm bền bỉ mà vẫn giữ được thiết kế ban đầu. 

Trong buổi chia sẻ, ông Steve Leclercq cũng chia sẻ rằng phía Extremis chọn gói SOLIDWORKS Premium vì ngoài việc thiết kế, họ còn muốn mô phỏng, kiểm tra độ bền của sản phẩm với mục tiêu cuối cùng là sản xuất ra một sản phẩm hoàn hảo.

Thiết kế của Extremis bằng SOLIDWORKS

Có thể dễ dàng thấy rằng, quy trình sản xuất của Extremis rất nghiêm ngặt nên việc sản phẩm của họ luôn đạt giải thưởng cao trong ngành là điều không quá bất ngờ. Qua đó cũng có thể thấy rằng, thiết kế gỗ với SOLIDWORKS là một giải pháp vô cùng hoàn hảo mà bạn có thể thành công.

Bạn đọc có thể tham khảo thông tin về Công ty Extremis tại webiste chính thức của họ: https://www.extremis.com/

Nguồn : UseCASE Vietnam


Facebook Twitter Addthis