Software - Hardware - IT Services
Ngày tạo: 04/12/2020 3:27:46 CH

Bạn đang tìm kiếm cách nhanh nhất, dễ dàng nhất để biến các Point Clouds thành mô hình 3D? Vậy đây là bài viết dành riêng cho bạn rồi! SketchUp đã được tích hợp với tiện ích mở rộng Scan Essentials mới từ Trimble.

Biến Point Clouds thành mô hình 3D với Scan Essentials

Với Scan Essentials, bạn có thể nhập, xem và lập mô hình từ dữ liệu quét 3D trực tiếp trong SketchUp chỉ với vài phút. Luôn chú trọng đến khả năng tương tác, bạn có thể nhập nhiều loại tệp tiêu chuẩn công nghiệp như E57, LAZ và LAS cũng như định dạng Trimble RWP từ máy quét laser trên mặt đất, thiết bị lập bản đồ di động và máy bay không người lái.

Khi bạn đã nhập loại tệp của mình, bạn có thể bắt đầu quy trình làm mô hình 3D trong SketchUp. Các tập dữ liệu lớn được tối ưu hóa bằng cách sử dụng công cụ quét của Trimble để đảm bảo mô hình hóa trơn tru. Từ đó bạn có thể chốt điểm và tăng đáng kể độ chính xác của mô hình.

Cuối cùng, thêm vào những nét cuối cùng của bạn để thực sự làm cho nó tỏa sáng, kiểm tra và so sánh độ chính xác của mô hình với dữ liệu Point Clouds bằng tính năng so sánh tiện lợi. Mọi việc chưa bao giờ dễ dàng hơn thế!

Nếu bạn là nhà thầu, nhà thiết kế đô thị hoặc kiến ​​trúc sư, bạn sẽ thích sự dễ dàng và chính xác của Scan Essentials. Kiểm tra các đặc quyền bạn sẽ có để áp dụng trong quy trình làm việc của mình với Scan Essentials:

  • Nhập và xem các Point Clouds từ trạm quét mặt đất, lập bản đồ di động và máy bay không người lái trong SketchUp
  • Lập mô hình trực tiếp trên Point Clouds
  • Khả năng khóa điểm
  • Khả năng so sánh bằng mô hình 3D và Point Clouds của bạn
  • Khả năng thay đổi độ trong suốt của Point Clouds, thay đổi lựa chọn ưu tiên và tạo chế độ xem từng phần

Để bắt đầu sử dụng tiện ích này trong quy trình làm việc của bạn, hãy tải xuống tiện ích mở rộng trực tiếp từ Extension Warehouse ngay hôm nay.


Facebook Twitter Addthis